Thứ hai, 06 Tháng 4 2015 00:00

Dịch Vụ

Với thái độ ÂN CẦN CHU ĐÁO, TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG, Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, bao gồm các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi, đúng hẹn: Đảm bảo thời gian giao nhận hàng, Nhựa Rạng Đông đảm bảo việc cung cấp và giao hàng đến các cơ sở, chi nhánh khách hàng. Đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng, sản phẩm phân phối luôn là sản phẩm tốt nhất đạt chất lượng cao. Với đội ngũ công nhân vận chuyển chuyên nghiệp và giao dịch hàng hóa nhanh chóng, Nhựa Rạng Đông luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.  
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm: Một số cơ sở chế biến sử dụng sản phẩm từ công ty CP Nhựa Rạng Đông không đúng quy cách, sử dụng sai mục đích dẫn đến việc các sản phẩm chế biến bị giảm tuổi thọ, giảm chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng và nhãn hiệu sản phẩm. Chính vì vậy, Nhựa Rạng Đông luôn chú trọng đầu tư khâu chăm sóc và tư vấn khách hàng, tư vấn sử dụng hiệu quả và khai thác tối đa các tính năng sản phẩm. 
mat tien cty

Vận chuyển hàng tận nơi cho khách hàng

  • Phối hợp xử lý các tình huống khi khách hàng gặp trở ngại trong quá trình sản xuất và sử dụng: Nhựa Rạng Đông đặc biết quan tâm tới phản hồi của người tiêu dùng, chính vì vậy, mọi thông tin phản hồi của khách hàng sẽ là những dữ kiện quý báu để Nhựa Rạng Đông có thể tìm ra các nguyên nhân và giải quyết sự việc. Nhiều khách hàng tin tưởng tin dùng sản phẩm của Rạng Đông đều được kết nối với nhân viên Nhựa Rạng Đông một cách chặt chẽ, phối hợp tư vấn ngay khi phát hiện ra sự cố. Nhiệt tình và chu đáo đó là những phản hồi của khách hàng sau những lần phối hợp xử lý tình huống khi khách hàng gặp trở ngại trong quá trình sản xuất và sử dụng.
  • Hỗ trợ phân tích kiểm tra hàm lượng công thức theo tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về mẫu mã, quy cách, chủng loại sản phẩm.
  • Có chính sách hoa hồng, chiết khấu, môi giới, tặng phẩm cho khách hàng theo mùa và số lượng.

 

Last modified on Thứ ba, 14 Tháng 6 2016 08:55

logo chan trang

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG                 
ĐC: 190 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM
Tel: (84-28) 3969 2272
Fax: (84-28) 3969 2843
E-mail:
 KD nội địa bao bì 
 KD nội địa PVC  
 KD Xuất Khẩu
 KD Tiêu Dùng
                www.rangdongshop.com

 

 

Mạng Xã Hội