Thứ tư, 12 Tháng 4 2017 00:00

NHỰA RẠNG ĐÔNG GẶP GỠ VỚI ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP NHỰA CỦA ĐỨC

ĐẠI DIỆN NHỰA RẠNG ĐÔNG GẶP GỠ VỚI ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP NHỰA CỦA ĐỨC

Vào ngày 05 và 07/04/2017 vừa qua, đại diện Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông đã tiếp đón đoàn xúc tiến thương mại công nghiệp nhựa của Đức.

Buổi gặp mặt và trao đổi với đại diện của ba doanh nghiệp của Đức là: Allod Werkstoff GmbH & Co. KG, Deguma-Schütz GmbH và Mahlo GmbH chuyên cung cấp các máy móc thiết bị nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp nhựa – cao su. Trước đó, các doanh nghiệp của Đức đã có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường Việt Nam, họ biết rằng Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa với quy mô lớn như: Bao bì phức hợp, giả da, màng nhựa, tôn ván nhựa và sản phẩm tiêu dùng (áo mưa, màng bọc thực phẩm, trải bàn... Chính vì vậy, thông qua các đại diện tại Việt Nam, họ đã chủ động liên lạc để sắp xếp một buổi trao đổi với đại diện Nhựa Rạng Đông. Tại buổi gặp gỡ, đại diện của các bên đã có cơ hội giới thiệu thông tin cũng như năng lực sản xuất của mình. Các doanh nghiệp của Đức bày tỏ mong muốn được nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam, mà trước hết là Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông. Đồng thời, đại diện của các doanh nghiệp Đức cũng mong muốn được trao đổi kinh nghiệm thực tế về môi trường và kiến thức chuyên môn trong ngành, từ đó nâng cao hoạt động sản xuất của mình để đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

gap go va tiep xuc thuong mai voi doanh nghiep duc 1
Đại diện Nhựa Rạng Đông gặp mặt và trao đổi với Đại diện Công ty Deguma

gap go va tiep xuc thuong mai voi doanh nghiep duc 4
Ông Winfried Schutz, CEO của Công ty Deguma giới thiệu sản phẩm của Công ty mình

gap go va tiep xuc thuong mai voi doanh nghiep duc 2
Ông Stephan Kehry, Giám đốc kinh doanh (Công ty Mahlo) giới thiệu về Công ty

gap go va tiep xuc thuong mai voi doanh nghiep duc 3

Ông Stephan Kehry, Giám đốc kinh doanh (Công ty Mahlo) và Ông Nico Fung, Quản lý khu vực châu Á Thái Bình Dương (Công ty Allod) chụp hình lưu niệm tại văn phòng Công ty CP Nhựa Rạng Đông

Sau buổi làm việc, các bên đã có được những thông tin cần thiết để xem xét về việc xúc tiến thương mại với nhau, mở ra cơ hội hợp tác trao đổi công nghệ giữa Đức với Việt Nam, góp phần phát triển ngành công nghiệp nhựa của nước nhà.

logo chan trang

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG                 
ĐC: 190 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM
Tel: (84-28) 3969 2272
Fax: (84-28) 3969 2843
E-mail:
 KD nội địa bao bì 
 KD nội địa PVC  
 KD Xuất Khẩu
 KD Tiêu Dùng
                www.rangdongshop.com

 

 

Mạng Xã Hội