Thứ sáu, 03 Tháng 11 2017 00:00

NHỰA RẠNG ĐÔNG TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG LỄ TỐT NGHIỆP KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

NHỰA RẠNG ĐÔNG TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG LỄ TỐT NGHIỆP

KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nguồn nhân lực có trí thức, tài năng rất quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, của xã hội. Xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cần phải trải qua một quá trình lâu dài, có sự kết hợp giữa nhà trường, bản thân sinh viên và sự hợp tác thực tế của doanh nghiệp, để sinh viên phát huy hết tiềm năng, vận dụng tính sáng tạo trong công việc.

Vừa qua, ngày 14/10/2017, Cty CP Nhựa Rạng Đông rất vinh hạnh tài trợ hoạt động tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho các bạn sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp – ĐH Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, có ích cho cộng đông mà Rạng Đông đang hướng đến, với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời sinh viên, và mang lại nhiều cơ hội việc làm tại Rạng Đông cho các bạn trẻ tài năng.

Đồng thời thông qua hoạt động này, Nhựa Rạng Đông muốn giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm và những giá trị tích cực đối với xã hội để truyền tải cảm hứng sáng tạo trong các thiết kế và mang tính ứng dụng cao của sinh viên. Từ đó, ươm mầm ý tưởng và hình thành những giá trị có ích cho chính các bạn và tạo nên hiệu quả cao trong các doanh nghiệp tương lai. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, có sự kết hợp hòa hợp giữa đơn vị nhà trường và Cty CP Nhựa Rạng Đông trong công tác tổ chức, đã mang lại nhiều giá trị nhân sinh quan và ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Những hoạt động mang tính nhân văn và mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội sẽ được Cty CP Nhựa Rạng Đông tiếp tục mở rộng phạm vi và phát huy nhiều hơn nữa nhằm mang lại nhiềm niềm vui, hạnh phúc cho con người, cho cuộc sống.

Hạnh phúc luôn mỉm cười với những ai kiên trì, dũng cảm, hăng say lao động.

Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Hạnh phúc đến từ hành động của chính ta


Last modified on Thứ năm, 09 Tháng 11 2017 01:56

logo chan trang

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG                 
ĐC: 190 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM
Tel: (84-28) 3969 2272
Fax: (84-28) 3969 2843
E-mail:
 KD nội địa bao bì 
 KD nội địa PVC  
 KD Xuất Khẩu
 KD Tiêu Dùng
                www.rangdongshop.com

 

 

Mạng Xã Hội