MÀNG NHÀ KÍNH – NHỰA RẠNG ĐÔNG

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, con người luôn chú trọng yếu tố sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống lên hàng đầu. Vì vậy, vấn đề nguồn thực phẩm cung cấp cho con người hằng ngày càng được chú trọng, đặc biệt là chất lượng rau. Để sản xuất ra loại rau an toàn, cần phải đảm bảo các yếu tố như đất sạch, nước sạch, bón phân đúng cách và môi trường trồng rau thích hợp.

Đáp ứng mong mỏi ngày càng cấp thiết của xã hội, Công Ty  CP Nhựa Rạng Đông đã đầu tư khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu, mang đến cho bà con nông dân sản phẩm Màng Nhà kính chất lượng cao nhất, sử dụng trong thời gian lâu dài.

VIDEO CẬN CẢNH SẢN XUẤT MÀNG NHÀ KÍNH

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM MÀNG NHÀ KÍNH

Tối ưu hóa ánh sáng.

 Giảm thiểu sự biến động khi thay đổi khí hậu và thời tiết.

 Chống tia cực tím.

  Bảo vệ, thúc đẩy tăng trưởng và thu hoạch cây trồng. 

 Giảm lượng thuốc trừ sâu và sát khuẩn.

 Giả pháp hàn vá nhanh .

THÔNG TIN SẢN PHẨM - TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

 Các Sản phẩm màng nhà kính:

♣  Thông Tin Chất Lượng Màng Nhà Kính Rạng Đông

ƯU THẾ CỦA NHỰA RẠNG ĐÔNG TRONG SẢN XUẤT MÀNG NHÀ KÍNH

NHỰA RẠNG ĐÔNG  đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu âu với năng lực sản xuất 90 triệu m2/năm. Điển hình là máy thổi 5 lớp của Ý, máy thổi 3 lớp của Ý hiện đại nhất.

Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn tối ưu hóa thiết kế để phù hợp với mọi loại địa hình, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với già thành ưu đãi nhất cho người nông dân, Rạng Đông với mong muốn cùng đồng hành với khách hàng góp phần vào chiến lược thay đổi cách nhìn, cách suy nghĩ và cách hành động để xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển hơn.